Thưởng thức hài Táo quân 2013 chính thức – Bản Full

Những đêm thức tập cùng các danh hài, thu thanh bài hát tại phòng thu của Minh Quân vào thời điểm 3-4h sáng với rất nhiều câu chuyện vui.

2013, đã diễn ra một màn đổi vai rất vui nhộn và đầy bất ngờ giữa Nam Tào và Bắc Đẩu. Chứng kiến sự cạnh khóe nhau trước mỗi buổi các táo lên chầu, Ngọc Hoàng đã làm phép để hoán đổi giới tình của hai nhân vật này. Sự hoán đổi này theo như lời giải thích của Ngọc Hoàng để Nam Tào và Bắc Đẩu có dịp hiểu nhau hơn, cho dù đã có những lời chỉ trích nặng nề từ Táo kinh tế khi cho rằng “Không biết thằng nào lại thực hiện hoán đổi một cách dở hơi thế này…”

9 năm ngồi hàng ghế khán giả không bỏ sót một buổi ghi hình nào, lần đầu được mời tham gia Táo Quân, ca sĩ Minh Quân bảo anh hồi hộp và háo hức vô cùng. Những đêm thức tập cùng các danh hài, thu thanh bài hát tại phòng thu của Minh Quân vào thời điểm 3-4h sáng với rất nhiều câu chuyện vui.

Minh Quân tiết lộ, “bảo bối” tăng cường sức khỏe của nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung trước hôm ghi hình thường là thuốc an thần. Còn 2 nghệ sĩ Công Lý và Xuân Bắc phải dùng các loại thảo dược an thần để có được giấc ngủ sâu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *