Thưởng thức hài Táo quân 2009 chính thức – Bản Full

Hình ảnh Gia Cát Dự ngông nghênh, cợt nhả và rất chi là AQ, luôn tự sướng trước khả năng đoán mò của mình, thực sự rất ấn tượng.

Có lẽ chính vì kịch bản của quá hay, tạo ra nhiều đất diễn, nên người xem có cảm giác như đó làm năm mà các diễn viên của chương trình thăng hoa nhất trong mọi chương trình .

Nghệ sĩ Chí Trung với vai táo Giao Thông khiến người xem cười nghiêng ngả với những câu nói tưng tửng, đầy chất châm biếm, kiểu như “Còn nhớ cái trận lụt năm ngoái không? Lỡ chân, tụt phát xuống hố ga là 3 ngày sau bơi ngửa ở sông Tô lịch ngay”, hay tranh cãi với Nam Tào về nạn tắc đường, Giao Thông ngoa ngoắt bảo: “Anh mà giải quyết được (nạn tắc đường), thì thần không chỉ gọi anh, mà cả họ nhà anh bằng cụ xưng con”.

Trong khi đó, nghệ sĩ Tự Long trong vai trò Táo Thoát Nước thì có bài hát chế “để đời” mang tên “Lụt từ ngã tư đường phố”. Bài hát này sau đó được rất nhiều người ngâm nga và nghe đi nghe lại trên nhiều phương tiện truyền thông.

Nam Tào-Bắc Đẩu cũng có sự tung hứng tuyệt vời, trong đó bài nhạc chế từ ca khúc Money money money (của nhóm Abba) mang tên Không cần mất thì giờ, Tào-Đẩu cũng tạo được dư âm lớn, đến tận bây giờ vẫn còn nhiều người hát đi hát lại trong nhiều trường hợp.

Hình ảnh Gia Cát Dự ngông nghênh, cợt nhả và rất chi là AQ, luôn tự sướng trước khả năng đoán mò của mình, thực sự rất ấn tượng. Cái tên Gia Cát Dự tiếp tục trở thành cái tên “để đời”, bước ra từ chương trình Táo Quân, đi vào ngôn ngữ thường dùng trong đời sống hàng ngày của mọi người, dành chỉ những ai hay phán đoán và đoán mò.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *